Khi mua hàng tại Vinafami – Quý Khách có thể Đổi Trả Hàng miễn phí trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm. Sản phẩm được đổi trả phải đảm bảo còn nguyên vẹn và đầy đủ bao bì (còn đầy đủ tem, nhản, hướng dẫn kỹ thuật (nếu có)).

Đối với các mặt hàng đã giao không đúng theo yêu cầu theo đơn đặt hàng của Quý Khách, sản phẩm bị lỗi, bị hỏng hóc do quá trình vận chuyển Vinafami sẽ tiến hành đổi trả miễn phí tận nơi cho Quý Khách.

Khi Quý Khách đề xuất sai mẫu mã Vinafami sẽ đổi lại mặt hàng đúng theo yêu cầu của Quý Khách trong 24h.

Trường hợp Quý Khách đề xuất số lượng nhiều hơn nhu cầu– Quý Khách có thể trả lại ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao nhận, hoặc Quý Khách có thể thông báo với chúng tôi (qua mail, điện thoại) để lần giao hàng tiếp theo  chúng tôi sẽ nhận và thanh toán lại cho Quý Khách.

VINAFAMI CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HOÁ KHI GIAO CŨNG NHƯ ĐỔI TRẢ HÀNG.

Cam kết về chất lượng hàng hoá.

Vinafami luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu, nên Vinafami luôn ý thức gìn giữ uy tín của mình qua chất lượng của từng sản phẩm. Đối với tất cả các sản phẩm bên Vinafami phân phối, chúng tôi

  1.  Hàng hoá mới 100% nguyên đai nguyên kiện.
  2.  Hàng giao đúng tiêu chuẩn chất lượng nhà sản xuất.

Cam kết Đổi Trả Hàng và chế độ bảo hành hàng hoá khi giao

Vinafami cam đoan khi Đổi Trả Hàng cho khách là hàng mới 100% còn nguyên đai nguyên kiện.

Vinafami sẽ thay mặt quý khách thực hiện chế độ bảo hành sản phẩm đối với nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu khi sản phẩm bị lỗi hoặc hỏng hóc nhưng vẫn còn trong thời hạn bảo hành.

**** Mọi hỏi đáp thắc mắc về chính sách bảo hành của Vinafami , Quý Khách vui lòng liên hệ: 0906 999 784